CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Outsource 95A1 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2005, W2SOLUTION đã và đang hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các trang web thương mại điện tử của họ với mục đích bán thêm nhiều hàng hóa hơn nữa đến tận tay khách hàng. Do đó chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp đặc biệt ở Việt Nam.

Một cách chúng tôi làm điều này là tiếp tục hổ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực khác nhau mỗi ngày. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra các tính năng trên nền tảng của mình có khả năng mở rộng cao có thể được liên kết với hơn 600 chức năng và 80 dịch vụ. Từ các gói thương mại điện tử ASP sở hữu các chức năng dành cho các trang web thương mại điện tử, nhưng vẫn giữ chi phí thấp, đến các gói chuyên biệt dành cho các nhà bán lẻ dựa trên bán hàng lặp lại một lần, đến các gói phiên bản doanh nghiệp có thể được mở rộng toàn bộ sang thương mại O2O - chúng tôi giúp doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ được tối ưu hóa cho khách hàng của họ. Ngoài ra, những doanh nghiệp đã chuyển hệ thống sang hệ thống w2Commerce của chúng tôi đã thấy doanh số bán hàng tăng trung bình lên khoảng 354%. Trong sản phẩm này, chúng tôi đã kết hợp bảo mật bằng các biện pháp an ninh mạng số một với nền tảng cho phép doanh nghiệp tăng doanh số một cách ổn định.

W2SOLUTION đặt mục tiêu trở thành đối tác uy tín nhất của doanh nghiệp trong việc giúp mỗi người trong số họ tạo ra trang web thương mại điện tử riêng để bán hàng cho chính doanh nghiệp của mình.

Kỹ năng cần có

Việc đang tuyển

Thông tin công ty

  • Danh mục: IT - Developer
  • Country: Vietnam
  • Loại: Outsource
  • OT: No OT
  • Nhân viên: 30-100
  • Thời gian làm việc: T2 - T6
  • Website: http://www.w2solution.com.vn/vi

Bản đồ

Mạng tìm việc 5Job, kết nối ứng viên với quý công ty!

Dù bạn là ai, công việc gì 5Job đều có thể tìm cho bạn 1 công việc phù hợp, giới thiệu cho quý công ty một ứng viên sáng giá nhất.